Nhà tắm nhỏ dưới 4 m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm nào phù hợp nhất?

Phòng tắm nhà bạn nhỏ và hẹp chỉ khoảng dưới 4m2 và bạn chưa biết với nhà tắm nhỏ lắp đèn sưởi nhà tắm nào phù hợp thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phòng tắm dưới 4m2 nên lắp đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Hiện nay thương hiệu Hans đang được ưu chuộng trên thị trường không chỉ bởi giá cả hợp lý, chất lượng tốt mà còn bởi Hans có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều mức giá tiền khác nhau và cũng có nhiều mặt hàng phù hợp với từng diện tích phòng tắm khác nhau.

Nếu như nhà tắm của bạn nhỏ hơn 4m2 thì bạn nên lắp đèn sưởi nhà tắm 2 bóng nhé. Với đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng mà lại nâng cao diện tích sử dụng phòng tắm nhà bạn đấy.

Với thương hiệu Hans bạn có thể lựa chọn giữa các sản phẩm như: Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng và đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng cũng có loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thổi gió nóng với nhiều chức năng tuyệt vời để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn được đèn sưởi nào tốt cho phòng tắm nhà mình nhé.

Mỗi bóng đèn và chức năng của sản phẩm đều có công tắc riêng nên bạn có thể bật hoặc tắt theo nhu cầu sử dụng cũng như nhiệt độ môi trường nhé.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans

Đèn sưởi Hans với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi… Ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Với các tính năng ưu việt vượt trội trên thì không phải việc lựa chọn loại đèn lắp trong phong tắm nhà bạn lúc nào cũng như nhau. Với các diện tích phong tắm khác nhau thì bạn cần lưu ý đến công suất sưởi ấm của từng đèn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, tránh tình trạng quá nóng hay công suất quá thấp không đủ sưởi ấm cho bạn và gia đình.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

  •  Mô tả: Ốp tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở & 1 tai sắt đi kèm.
  • Chức năng: Sưởi ấm tức thì (dùng mùa đông khi tắm)
  • Ứng dụng: Dùng cho các công trình đã hoàn thiện
  • Vị trí: Ốp (treo) trên tường nhà tắm
  • Kích thước: 400mm
  • Điều khiển: 2 công tắc điều khiển riêng biệt cho 2 bóng hồng ngoại sưởi ấm
  • Công suất: cực đại 550W
  • Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu
  • Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng).

Trên đây là một số chia sẻ về phòng tắm nhỏ thì nên lắp đèn sưởi nhà tắm nào đúng. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhà mình nhé và hết băn khoăn về đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhé.