Giảm giá cực sốc, mua hàng tuyệt vời hơn tại Densuoi.info

Bạn nghĩ sao nếu một chiếc đèn sưởi ấm thông minh chất lượng số một thế giới của hãng Hans dành cho thời tiết trái gió trở trời với những đợt lạnh bất thường ở miền Bắc tại thời điểm này đang được bán trên thị trường với giá 3.000.000 VNĐ, trong khi đó, densuoi.info chỉ bán với giá khoảng 2.000.000 VNĐ? Hãy đến với chương trình giảm giá cực sốc tại Densuoi.info.

Uy tín hàng đầu

Uy tín của densuoi.info luôn được đảm bảo bởi tiêu chí bán hàng của chúng tôi là trung thực và luôn bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi có thể.

Nếu việc click đặt hàng qua website không làm bạn tin tưởng, densuoi.info sẽ chấp nhận giao hàng miễn phí và nhận tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ bạn mong muốn trên phạm vi toàn miền Bắc. Hoặc, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 232 Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội để kiểm chứng và thấu hiểu những gì chúng tôi đang làm.

Sản phẩm chất lượng chính hãng của Đức

Các sản phẩm điện máy của người Đức luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, và sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Hans đang trong chương trình khuyến mãi sốc của densuoi.info lại còn là thương hiệu đứng đầu về mọi mặt trong tất cả các thương hiệu hàng đầu về đèn sưởi của Đức.

Hãng Hans có đa dạng loại mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi khách hàng như:

  • Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng
  • Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng
  • Đèn sưởi nhà tắm chống chói mắt
  • Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần
  • Đèn sưởi nhà tắm cao cấp điều khiển bằng smartphone

Tại Densuoi.info chúng tôi đảm bảo về giấy tờ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hành đã được thông qua kiểm duyệt của ban an toàn….

Cơ hội của khách hàng

  • Cơ hội giảm giá siêu khủng này chỉ áp dụng trong 2 ngày duy nhất: 5/4 – 6/4. Hãy lựa chọn chúng tôi vì đó là cơ hội để bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá hời nhất.
  • Nhận các phần quà đi kèm hấp dẫn khi tổng sản phẩm mua sắm đạt mức giá 2.000.000 VNĐ trở lên.
  • Giao hàng miễn phí và nhận tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ bạn mong muốn trên phạm vi toàn miền Bắc.

Các bạn hãy mau đến với Densuoi.info để có cho gia đình mình đèn sưởi phòng tắm Hans chất lượng với giá rẻ gây sốc chưa từng có ở đâu cả nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0936 648 988 – 0969 859 269 hoặc ghé thăm đại lý tại địa chỉ 232 Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội  để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất.