Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là phòng có thể nói được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn. Chúng ta thường có 8 tiếng ngủ vào buổi tối và 1-2 tiếng vào buổi trưa. Vào mùa đông, thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp việc tìm kiếm một thiết bị sưởi ấm cho mình và người thân là việc làm rất cần thiết. Có rất nhiều người phân vân, liệu có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ không? Bài viết sau sẽ giải đáp băn khoăn này của các bạn

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại phù hợp và an toàn cho phòng tắm.

An toàn cho sức khỏe: Đây là vấn đề được quan tâm số 1 của các gia đình có trẻ nhỏ đang có nhu cầu lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cho trẻ Không đốt cháy oxi như những sản phẩm quạt sưởi thông thường, đèn sưởi nhà tắm Heizen (http://densuoi.info/den-suoi-nha-tam-heizen), đèn sưởi Hans, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo giá rẻ, đèn sưởi Kohn,… được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với bề mặt inox mang tone màu lạnh, chịu nhiệt độ cao và bóng đèn hồng ngoại với dạng ống không làm khô da, làm lỗ chân lông trên bề mặt da giãn nở thải hết bụi bẩn ra ngoài.

Sưởi ấm tức thì: Với việc sử dụng tia hồng ngoại, đèn sưởi Heizen có tác dụng sưởi ấm tức thì. Khi bắt đầu tắm, các bạn chỉ cần bật đèn sưởi và các tia hồng ngoại sẽ làm ấm nhà tắm ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu như các loại đèn sưởi thông thường.

Không gây chói mắt: Sử dụng công nghệ chống chói toàn phần với bóng dạng ống công suất 1000W và 2000W, ánh sáng hồng dịu, bên trong phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt có tác dụng ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt của trẻ nhỏ. Khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm các bạn nên tìm hiểu và chọn mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt để đảm bảo chất lượng. 

Người dùng tìm hiểu  những thông tin về dòng đèn sưởi nhà tắm để thấy được những ưu điểm khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm trong không  gian giá lạnh trong mùa đông. Bên cạnh đó, lựa chọn  sử dụng đèn sưởi cho phòng ngủ có thích hợp hơn những loại thiết bị sưởi ấm khác như quạt sưởi,  máy sưởi dầu hoặc sử dụng túi sưởi cá nhân.

Tuy nhiên đây là một sản phẩm không khuyến khích dùng với chức năng khác hay dùng sưởi ấm trong phòng ngủ. Bởi những lý do sau:

Vùng chiếu sáng hẹp, không thích hợp cho phòng ngủ

Đèn sưởi nhà tắm dùng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại chứ không phải đốt cháy oxi như các đèn sưởi khác nên chỉ chiếu sáng được vùng thiết kế xung quanh đèn sưởi và trong không gian như trong nhà tắm.Việc sử dụng những loại sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi mùa đông hay tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm có an toàn không,… đều là những công dụng tốt và là dòng sản phẩm thích hợp cho người dùng khi sử dụng trong phòng tắm.

Thời gian chiếu sáng ngắn

Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế chiếu sáng trong thời gian ngắn nên không có chức năng làm ấm phòng ngủ của bạn khi bạn ngủ. Nhiều chuyên gia khuyên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong khoảng thời gian từ 45 -50 phút để hiệu quả tốt nhất và không nên sử dụng quá lâu có thể sẽ ảnh hưởng đến da của bạn và sức khỏe của người dùng. 

Thiết kế chuyên dụng cho phòng tắm

Thiết kế bóng đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ , đèn sưởi 2 bóng hoặc 3 bóng cũng không thể đáp ứng được thiết kế trong phòng ngủ

Dù đèn sưởi nhà tắm được thiết kế móc treo để có thể dễ di chuyển nhưng chỉ nên di chuyển đến nơi khác phục vụ cho việc tắm, ví dụ trẻ nhỏ, người già, người bệnh, khả năng di chuyển không tốt…

Hơn hết, chúng ta nên sử dụng các thiết bị đèn sưởi đúng với chức năng mà nhà sản xuất thiết kế ra. Điều đó sẽ đảm bảo được hiệu suất làm việc của thiết bị và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị đó. cũng như hạn chế những hỏng hóc có thể xảy ra cho thiết bị.

Với những phân tích trên đây, hi vọng khách hàng và người tiêu dùng đã có thêm những kiến thức và thông tin khi tìm hiểu sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ  có tốt không để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.